Khi nói đến Ninh Thuận ai ai cũng nhớ đến nơi này là quê hương của cây nho tại Việt Nam, phần lớn khách du lịch khi ngang qua Ninh thuận đều mua một ít nho ăn tươi hoặc các sản phẩm từ nho để làm quà cho người thân, làm cho cây nho Ninh Thuận vốn nổi tiếng lại càng nổi tiếng hơn.
Nho Ninh Thuận nếu ướm với đá má lạnh, cùng bạn bè thưởng thức những trái nho tươi, vị chua chua nhưng ngọt hậu của quả nho sẽ khiến cho bạn có cảm giác thèm ăn, và muốn thưởng thức ngay thêm một trái nữa. Không chỉ để ăn tươi, người dân Ninh Thuận sau khi thu hoạch nho xong thường hay đem nho làm rượu. Rượu vang nho là đặc sản độc đáo xứ nho Ninh Thuận, theo nghiên cứu thì mỗi bữa ăn uống một ly rượu vang sẽ kích thích tiêu hóa và giúp ngon miệng hơn.
Từ những giàn nho xanh, nhiều sản phẩm đặc trưng Ninh Thuận đã ra đời như rượu nho, mật nho... giàu dưỡng chất đã trở thành những món quà Ninh Thuận đầy ý nghĩa của mảnh đất miền Trung này.
Sản phẩm:
- Rượu nho Ninh Thuận loại ngâm 30 tháng: Hương vị nồng nàn, có mùi thơm dịu nhẹ, khi uống vào bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt ngọt, vị cay nồng và mùi thơm đặc trưng nơi đầu lưỡi.
- Rượu nho Ninh Thuận được làm theo phương pháp truyền thống (không có chất bảo quản), hoàn toàn dựa vào sự lên men vi sinh tự nhiên khi có sự phối ngẫu giữa nho và đường mía. Vang nho được ủ trong thời gian từ 1 đến 3 năm mới bán ra thị trường nên rượu nho uống rất ngon và đậm đà vì rượu nho làm đúng chất lượng thì để càng lâu càng ngon.
Bảo quản:
- Bảo quản thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, rượu nho để càng lâu càng ngon nên có thể sử dụng lâu dài, thậm chí hàng chục năm.
- Sau khi sử dụng: Nên đậy kín nắp chai và bảo quản mát.
Thông tin liên hệ:
RƯỢU MẬT NHO NGUYÊN CHẤT - ĐẶC SẢN PHAN RANG - NINH THUẬN
HỢP VỆ SINH - THƠM NGON - BỔ DƯỠNG
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét